3 bộ đồ chơi trẻ em 2 tuổi mẹ nên cho chơi

3 bộ đồ chơi trẻ em 2 tuổi mẹ nên cho chơi

Bước vào tuổi thứ 2, trẻ bắt đầu học hỏi và khám phá rất nhiều về thế giới xung quanh mình.  Và lúc này, đồ chơi trẻ em 2 tuổi đã được các bà mẹ mua cho con mình sử dụng.

Ở giai đoạn này bé dường như có sự phát triển về nhận thức cũng như là giai đoạn chuyển từ giai đoạn sơ sinh sang giai đoạn lớn hơn. 2 tuổi là lúc bé cần có những trải nghiệm mới cùng với bạn bè và chính bố mẹ sẽ là người giúp bé có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè. Hãy chọn những bộ đồ chơi trẻ em giúp bé thực hiện ước mơ của mình  nhé.

3 bộ đồ chơi trẻ em 2 tuổi mẹ nên cho chơi

Trò chơi vận động

Khi sang tuổi thứ 2, bé sẽ liên tục hoạt động và di chuyển, vì vậy những đồ chơi tốt nhất dành cho bé là những thứ mà có thể kết hợp với những hoạt động của cơ thể như kéo, đẩy hoặc những hoạt động như đi lại, chạy, nhảy, leo, trèo… Chắc chắn những bé trong giai đoạn này sẽ rất thích thú với những món đồ chơi vận động như xe kéo, xe đẩy hay những món đồ chơi vận động ngoài trời. Bố mẹ có thể chỉ cho trẻ chơi những trò chơi giáo dục đơn giản có liên quan đến tung hay đá một quả bóng để có thể khuyến khích trẻ hoạt động và có những giờ chơi vui vẻ trong khi đó vừa xây dựng và phối hợp các kỹ năng vận động bổ ích cho trẻ.

Đồchơi xếp hình

Ở độ tuổi này, không cần quá cầu kỳ chọn cho bé món đồ chơi xếp hình có quá nhiều mảnh ghép như vậy, bé sẽ khó tập trung hơn. Đối với đồ chơi xếp hình dành cho trẻ ở độ tuổi này, chỉ nên chọn những món đồ chơi về ít mảnh ghép như đồ chơi lego chima, đồ chơi lego city,… giúp trẻ kích thích phát triển tư duy và trí thông minh của mình một cách nhanh nhạy nhất. Qua đó, bé sẽ tự tin xử lý các tình huống một cách tốt nhất.

3 bộ đồ chơi trẻ em 2 tuổi mẹ nên cho chơi

Xe đồchơi

Một ltrong những bộ đồ chơi giúp bé tăng khả năng vận động một cách tốt nhất. Một chiếc xe ba bánh sẽ giúp bé thỏa thích khám phá thế giới một cách độc lập bé sẽ chơi cùng với bạn bè vì thế bé sẽ học hỏi được rất nhiều thứ mới lạ cùng theo đó, bé sẽ tăng khả năng làm việc nhóm. Với xe ba bánh bé sẽ không lo sợ bị ngã, còn bố mẹ có thể giúp bé đi nhanh hơn bằng cách đẩy cần phía sau xe.

Đó là những món đồ chơi  trẻ em 2 tuổi  mà mẹ có thể chọn cho con trong quá trình này. Để bé phát triển toàn diện hơn hãy chọn cho bé những món này để bé có thể tự tin hơn, có trí tưởng tượng tốt hơn.

 

 

 

Related Posts:

Mẹo dân gian chữa chứng trẻ bị rôm sảy

Trẻ nhỏ là lứa tuổi mà vi khuẩn rất dễ...

Trẻ bị kê - Và cách chữa trị

Trẻ bị kê – Và cách chữa trị cần thiết

Trẻ sơ sinh, mụn kê thường xuất hiện nhiều ở...

Nên ăn gì giúp trẻ thông minh

Muốn bé thông minh, bố mẹ nên cho bé ăn gì giúp...

X