3 loại đồ chơi trẻ em 1 tuổi mà mẹ nên mua cho bé

3 loại đồ chơi trẻ em 1 tuổi mà mẹ nên mua cho bé

Đồ chơi trẻ em 1 tuổi giúp bé kích thích tư duy, khơi nguồn sáng tạo từ việc bé chơi món đồ chơi đó.

Đồ chơi trẻ em 1 tuổi là bộ đồ chơi mà bạn nên chọn cho bé trước khi bước vào cánh cửa cuộc đời. 1 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất để các bé phát triển tư duy của mình một cách toàn diện nhất. Lứa tuổi này là lưa tuổi dễ phá triển trí não nhất bởi đây là giai đoạn mà bé hầu như có một sự tò mò cao, muốn khám phá hết thế giới xung quanh. Chính vì thế, giai đoạn này, đồ chơi trẻ em dường như là một người bạn không thể thiếu cho bé. Cùng bé đi hết chặng đường tuổi thơ, cùng bé vui chơi, khám phá thế giới bên ngoài. Và 3 loại đồchơi trẻ em 1 tuổi sau đây, ba mẹ tuyệt đối không thể bỏ qua nếu muốn bé thông minh.

3 loại đồ chơi trẻ em 1 tuổi mà mẹ nên mua cho bé

Đồ chơi bằng gỗ

Tại sao đồ chơi bằng gỗ lại giúp bé phát triển? An toàn, chất liệu tự nhiên, phát triển trí não. Đây chính là điểm mà được các bậc phụ huynh chú ý với đồ chơi bằng gỗ này. Đồ chơi với nhiều màu sắc để bé khám phá và thể hiện mình cùn bạn bè. Bé sẽ tự tin hơn và có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Chắc chắn loại đồ chơi này sẽ được đưa vào danh sách yêu thích của bé. Bạn cũng nên lưu ý chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của bé, đừng chọn món đồ chơi mà mình thích, hãy chọn món đồ chơi mà bé thích, như vậy sẽ giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Đồ chơi xếp hình

Một lựa chọn khác cho bé 1 tuổi là đồ chơi xếp hình. Nên nhớ rằng không phải bộ xếp hình nào cũng đem lại cho bé sự phát triển toàn diện nhất, mà bạn nên chọn cho bé bộ xếp hình phù hợp với tính cách, sở thích mới có thể giúp bé phát triển trí não. Hãy lựa chọn những bộ xếp hình của những hãng nổi tiếng để đảm bảo độ an toàn cho sức khở của bé. Chẳng hạn như đồ chơi Lego – một tron những thương hiệu lớn trên thế giới. Với vô vàn các mẫu hình cho bạn chọn như đồ chơi lego City, đồ chơi lego Friend…Bạn nên cho bé bắt đầu với việc xếp các miếng ghép đơn giản. Bạn cũng có thể chơi cùng bé giai đoạn đầu để bé làm quen với việc xếp hình.

3 loại đồ chơi trẻ em 1 tuổi mà mẹ nên mua cho bé

Đồ chơi phát ra âm thanh

Bé 1 tuổi bắt đầu thích nghịch phá với âm thanh và tạo ra những tiếng động ồn ào. Để giúp bé phát triển trí não của mình thì đồ chơi này đem lại cho bé sự phát triển tốt hơn cả. Nếu bạn muốn bé là người có tình yêu âm nhạc thì việc cho bé chơi với món đồ này là vô cùng sáng suốt. Bước đầu, bạn cũng nên lựa chọn những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng để bé làm quen sau đó mới cho bé nhe những thể loại nhạc khác. Nếu theo xu hướng hiện đại thì bạn có thể chọn đàn đồ chơi mini, điện thoại phát ra tiếng nhạc, hộp âm nhạc…. Nếu theo xu hướng truyến thống, bạn có thể chọn các bộ đàn gõ, trống đánh bằng tay…

Đồ chơi trẻ em 1 tuổi rất quan trọng trong quá trình học tập của bé. Để bé có thêm những trải nghiệm mới cho chính mình.

 

 

Related Posts:

Đồ chơi lego ninjago giá rẻ

Đồ chơi lego ninjago giá rẻ liệu có phải là hàng nhái?

Đồ chơi lego ninjago giá rẻ liệu có phải là...

Mách mẹ 4 thực phẩm cho con thông minh

Là bố mẹ thì ai cũng muốn con mình thông...

Mẹ cần biết làm sao để nhận biết dấu hiệu trẻ bị down

Mẹ cần biết làm sao để nhận biết dấu hiệu trẻ bị down

Trẻ bị down là một trong những căn bệnh khiến...

X