Bí quyết mua đồ chơi trẻ em hà nội an toàn, giá rẻ

Bí quyết mua đồ chơi trẻ em hà nội an toàn, giá rẻ

Có thể thấy rằng, thị trường đồ chơi trẻ em Hà Nội khá phong phú, từ mẫu mã tới chủng loại đều khiến các bậc phụ huynh bắt mắt và mua về cho con. Làm thế nào để chọn mua được đồ chơi trẻ em an toàn mà giá hấp dẫn.

Thực tế cho thấy, mỗi năm có đến vài vụ tai nạn đồ chơi trẻ em, do sự thiếu cẩn trọng của bố mẹ chọn những món đồ chơi giá quá rẻ chưa bằng 1/10 đồ chơi trẻ em chính hãng. Vậy làm cách nào để khi mua đồ chơi trẻ em ba mẹ có cái nhìn thực tế hơn trước khi mua.

Bí quyết mua đồ chơi trẻ em hà nội an toàn, giá rẻ

 Chọn mua đồ chơi trẻ em  an toàn

Điều đầu tiên, các bậc phụ huynh cần quan tâm là yếu tố an toàn cho sức khỏe bé. Nên chọn mua  đồ chơi trẻ em an toàn để bé chơi vui vẻ, thoải mái. Thị trường đồ chơi khá phong phú, đặc biệt là màu sắc vô cùng hấp dẫn, không chỉ đối với trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn nhìn vào cũng bị mê mẩn, chính vì thế, mà các mẹ quên ngay yếu tố an toàn và mua cho con. Vậy như thế nào là đồ chơi an toàn? Đó là những loại đồ chơi không có quá nhiều các chi tiết nhỏ, sắc nhọn, không có bông. Chính vì thế, ba mẹ nên thận trọng trước khi mua đồ chơi.

Chọn mua đồ chơi trẻ em thông minh, phù hợp với lứa tuổi

Rất nhiều người chọn đồ chơi cho con theo sở thích của  mình chứ không phải mua theo sở thích của con. Điều này vô cùng bất lợi đối với sự phát triển của bé. Mặc dù bạn chọn được món đồ chơi an toàn rồi, nhưng lại quên đi tuổi của con, khiến bé khôn những cảm thấy chán nản, mà không đem lại hiệu quả cho con.

Đối với từng lứa tuổi khác nhau bạn nên chọn mua những món đồ chơi hợp với từng tuổi của con. Nếu con bạn mới 1 tuổi thì không nên chọn những món đồ chơi quá phức tạp, nhiều mảnh ghép như vậy bé sẽ không thể chơi được mà còn rất lãng phí. Đối với trẻ em lớn hơn thì bạn nên chọn những món đồ chơi có sự tư duy hơn, bao gồm nhiều mảnh ghép để bé học cách tư  duy tốt hơn.

Bí quyết mua đồ chơi trẻ em hà nội an toàn, giá rẻ

Cách chọn đồ chơi trẻ em chính hãng tại dochoi-lego.com

Đồ chơi trẻ em Hà Nội được khá nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là đồ chơi Lego trong đó có đồ chơi lego Angry Birds , đồ chơi lego Friends được khá nhiều người lựa chọn. Trước tiên, khi mua đồ chơi bạn cần xem hơi có đầy đủ nhãn mắc, tem, nguồn gốc, xuất sứ không? Tốt nhất bạn nên mua những hàng của những hãng nổi tiếng. Và tại đây, dochoi-lego.com luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại đồ chơi trẻ em tốt nhất, uy tín nhất mà giá cả thì vô cùng dễ chịu đói với những người ở tầng lớp trung bình.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cho bé một thế giới tuổi thơ thật nhiều màu sắc nhé. Điều mà chúng tôi luôn nhắc các bạn để các bạn cần nhớ là hãy cần thận trọng cân nhắc chọn lựa đồ chơi cho con để trẻ vừa an toàn về sức khỏe thể chất đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe tâm sinh lý.

Related Posts:

Trẻ bị sốt- Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả tại nhà

Trẻ bị sốt- Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả tại nhà

Đối với lứa tuổi trẻ nhỏ, sức đề kháng yếu...

Đồ chơi xếp hình lego

Đồ chơi xếp hình lego – Món quà tuyệt vời cho bé nhân dịp Trung Thu

Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình...

Cách chăm trẻ bị đau mắt như thế nào?

Cách chăm trẻ bị đau mắt như thế nào?

 Mắt là bộ phận quan trọng, chúng ta luôn luôn...

X