Bộ lego Dupo nào được bán chạy nhất 2016?

bộ lego

Bộ đồ chơi lego Dupo là một bộ lego dành riêng cho những bé có độ tuổi từ 2 đến 5. Với màu sắc rực rỡ và kích thước phù hợp với bàn tay nhỏ của bé. Bộ lego này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bé yêu của bạn.

Với những chi tiết đươn giản, giúp kích thích trí tưởng tượng, nhận biết hình dạng, kĩ năng phát triển toàn diện của bé. Các viên gạch trong bộ Lego Duplo được thiết kế lớn gấp đôi viên gạch thông thường cả về chiều rộng, chiều dài và chiều cao, màu sắc sặc sỡ là một trong những điểm nổi bật để thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ với bộ đồ chơi này.  Dưới đây là một số bộ lego được các ông bố bà mẹ ưu tiên chọn cho con em mình:

Bộ Lego Duplo Bộ phương tiện di chuyển đầu tiên – 6052

Đây là một trong những bộ lego được yêu thích nhất hè năm nay. Bộ đồ chơi lego này giúp bé nhận biết các sự việc xung quanh , nhanh nhạy hơn qua các chủ đề. Vừa học vừa chơi trẻ sẽ nhớ lâu hơn, mỗi khi khi được thực hành xong bé sẽ rất thích thú.

 

Bộ lego

 

Đúng với những tiêu chí của bộ đồ chơi lego Dupo mang lại, bộ lego Phương Tiện Di Chuyển Đầu tiên s không chỉ là món đồ chơi giải trí đơn thuần mà còn góp phần kích thích tư duy sáng tạo của các bé. Từ những mảnh ghép đơn thuần các bé có thể thoải mái sáng tạo nhiều kiểu ghép khác nhau.

Bộ Lego Duplo Airport 10590 – Mô Hình Sân Bay

Với các mảnh ghép đầy màu sắc gồm mô hình máy bay, xe đưa đón, hành lý, và 3 nhân vật tí hon sẽ kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được thiết kế đặc biệt phù hợp và an toàn cho bé.

 

bộ lego

 

Bộ Lego Duplo – Trang trại màu hồng

Đây thực sự là  thế giới thu nhỏ cho trẻ thơ. Bé nhà bạn sẽ thỏa sức chơi đùa với các chú chó và chú mèo trong bộ trò chơi. Bộ trò chơi được làm từ chất liệu nhựa an toàn, nhập khẩu chính hãng Đan Mạch. Hãy để Lego giúp bé xây dựng một thế giới trong mơ.

 

bo lego

 

Related Posts:

Trẻ bị ho nên kiêng ăn gì cho nhanh khỏi

Đối với những trẻ bị ho, việc có chế độ...

Mẹo hay trị chưng trẻ bị nấc mà mẹ không được bỏ qua

Trẻ nhỏ dường như là lưa tuổi vô âu, vô...

Đồ chơi trẻ em bằng nhựa mềm, dẻo gây hại tới sức khỏe

Đồ chơi trẻ em bằng nhựa mềm, dẻo gây hại tới sức khỏe

Đồ chơi trẻ em là một người bạn không thể...

X