Cách làm đồ chơi trẻ em cực đơn giản trong vòng 5 phút

Cách làm đồ chơi trẻ em cực đơn giản trong vòng 5 phút

Đứa trẻ nào cũng muốn có một bộ đồ chơi cho mình. Đồ chơi trẻ em có thể nói là một người bạn tuyệt vời nhất cho bé. Nhưng để có được món đồ chơi đó phải bỏ ra khá nhiều tiền để mua, tại sao các mẹ không nghĩ ra cách làm đồ chơi trẻ em vừa tiết kiêm lại cực kỳ đơn giản.

Xung quanh chúng ta có khá nhiều vật dụng không dùng nữa như quần áo, tủ vải, …. hãy tạo ra những ý tưởng thật hay cho bé mà bạn lại không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua đồ chơi trẻ em.  Có khi lại mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn những cách làm đồ chơi trẻ em cực đơn giản tại nhà nhé.

Cách làm đồ chơi trẻ em cực đơn giản trong vòng 5 phút

Đóng giá sách cho con từ gỗ thừa

Những mẩu gỗ thừa bạn để làm gì? Nhiều người sẽ vất đi vì không biết sử dụng nó làm gì. Nhưng bố mẹ có biết chính những mẩu gỗ ấy lại giúp bé có được những món làm  đồ chơi trẻ em cực đẹp không? Hãy tận dụng những mẩu gỗ thừa này để đóng thành một chiếc giá sách xinh đẹp cho bé. Việc này không chỉ có ông bố, mà các bà mẹ hoàn toàn có thể làm được.  nếu không có gỗ thừa thì thay vì mua giá sách đắt tiền, bố mẹ có thể mua những chiếc giá hay kệ đựng gia vị để làm giá sách cho con.

May đồ cho con gái từ quần áo của mẹ hoặc bố

Những chiếc áo của bố mẹ nếu không thể mặc vừa thì đừng vất đi nhé. Nó sẽ rất lãng phí đó. Bạn có biết những chiếc áo thừa đó có thể may thành những chiếc áo của con không? Đối với những bà mẹ khéo tay thì việc tạo ra những món chiếc áo xinh xắn cho con là điều vô cùng dễ dàng.

Sử dụng cốc nước hoặc cốc cafe bỏ đi cho bé tô màu nước

Với những chiếc cốc uống nước take away mọi người thường bỏ đi sau khi uống xong, mẹ có thể giữ lại chúng rửa sạch và làm bình giữ cọ màu cho bé khi bé tô màu. Vừa giữ được cọ mà lại tô màu dễ dàng, cách làm này thật thông minh và tiết kiệm đúng không.

Cách làm đồ chơi trẻ em cực đơn giản trong vòng 5 phút

Ống đựng bút sáng tạo từ quyển sách bỏ đi

Có những quyển sách hoặc báo dày cộp mà bố mẹ định bỏ đi thì hãy nghĩ đến việc tạo chúng thành một chiếc ống đựng bút hình bông hoa đẹp cho con nhé. Việc này cũng không mất quá nhiều thời gian của các mẹ đâu, mà bé lại được món đồ chơi xinh xắn.

 Một chiếc tủ đồ chơi lego hoàn hảo

Bố mẹ thường hay than phiền rằng bé không cất gọn đồ chơi lego Friends với rất nhiều miếng ghép mỗi khi chơi xong đúng không? Vậy hãy dùng ngay chiếc tủ có ngăn kéo cũ này để biến nó thành một nơi cất gọn đồ chơi lego tuyệt vời của bé nhé.

Với cách làm đồ chơi trẻ em, các mẹ có thể tạo cho con những mẫu đồ chơi đẹp, đáng yêu  mà không cần phải ra tiệm để mua đồ chơi cho con nữa rồi.

 

 

Related Posts:

bộ lego

Bộ lego Dupo nào được bán chạy nhất 2016?

Bộ đồ chơi lego Dupo là một bộ lego dành...

Thận trọng với đồ chơi trẻ em ở tphcm giá rẻ

Thận trọng với đồ chơi trẻ em ở tphcm giá rẻ

Đồ chơi trẻ em ở tphcm đang bán tràn lan...

Cách chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết tại nhà

Một loại bệnh không chỉ tấn công người lớn mà...

X