Đồ chơi lego Friends – Bộ đồ chơi dành riêng cho các bé gái

Đồ chơi lego Friends

Bộ đồ chơi lego Friends là bộ đồ chơi dành riêng cho các bé gái. Với bộ đồ chơi này bé sẽ được sống trong một thế giới cổ tích thực sự với sắc hồng và tím làm chủ đạo.  Hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn, trải nghiệm tuyệt vời cho bé.

 

Đồ chơi lego Friends

 

Các sản phẩm đồ chơi  lego Friends được đánh giá cao về độ an toàn và khả năng tư duy, sáng tạo cực cao cho sự phát triển của trẻ. Kích thích khả năng tư duy sáng tạo, và có những tác động tích cực đến sự phát triển của trẻ.

Bộ đồ chơi lego Friends xoay quanh chủ đề của  5 búp bê là Olivia, Mia, Andrea, Emma và Stephanie., cùng sống  ở thành phố HeartLake, một thị trấn duyên dáng xây dựng xung quanh một hồ nước hình trái tim, với đầy đủ các ngôi nhà, phương tiện và những công trình tiện ích khác. Cuộc sống của họ luôn vui vẻ và thân thiết với nhau.

Trong bộ đồ chơi lego Friends này, cả  5 người bạn này luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu diễn ra tại trung tâm thành phố, vùng ngoại ô, bãi biển, bãi cắm trại hay trên núi. Những phút giây thư giãn, vui vẻ hứa hẹn sẽ mang đên những trải nghiệm thú vị cho bé.

Tương tự đối với những bộ đồ chơi lego khác như đồ chơi lego duplo, lego chima, đồ chơi lego Friends được sản xuất từ những nguyên liệu không gây hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Đồ dùng cho bé đều an toàn cho làn da, không mẫn cảm, gây trầy xước da bé hay làm tổn hại đến hệ hô hấp của con. Những món đồ chơi shop Hatado đang bán đều được nhập chính hãng, nhập phẩu nguyên hộp tại Mỹ

Bạn có thể dùng những bộ đồ chơi lego Friends làm quà tặng cho bé yêu nhân dịp hè này. Hỏi xem có bé gái nào lại không thích những cỗ xe ngựa Lọ Lem, lâu đài của nàng công chúa hay những cuộc vui chơi ngoài bãi biển? Với bộ đồ chơi lego này bé này chắc chắn sẽ khiến bé thích thú.

Related Posts:

Bí quyết giúp mẹ làm giảm triệu chứng trẻ bị đau đầu

Trẻ nhỏ thường dễ bị vi khuẩn tấn công trong...

Tiêu chí chọn đồ chơi trẻ em 10 tuổi

Tiêu chí chọn đồ chơi trẻ em 10 tuổi

Đồ chơi như một công cụ không thể thiếu cho...

Bí quyết giúp mẹ chăm sóc khi trẻ bị ho

Bí quyết giúp mẹ chăm sóc khi trẻ bị ho

Rất nhiều mẹ lo lắng khi trẻ bị ho mà...

X