Đồ chơi lego giá rẻ của Trung Quốc mang nhiều nguy hiểm tiền ẩn

lego giá rẻ

Đồ chơi lego giá rẻ Trung Quốc hiện nay đang tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Bạn có biết đò chơi lego giá rẻ được làm bằng chất liệu nhựa không đạt tiêu chuẩn thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.

 

lego giá rẻ
Đồ chơi lego giá rẻ là một trong những sản phẩm đồ chơi mà ông bố bà mẹ nào cũng muốn mua cho con mình bởi những lợi ích tuyệt vời mà đồ chơi lego mang lại cho sự phát triển của bé. Nhu cầu tiêu dùng tăng cao dẫn đến hàng nhái, đồ chơi Lego giá rẻ Trung Quốc trà trộn vào gây hoang mang cho người tiêu dùng.
Bạn có thể dễ dàng thấy những mặt hàng đồ chơi lego giá rẻ của Trung Quốc được bày bán tràn lan trên khắp mặt phố. Đánh vào tâm ý người tiêu dùng vì giá thành của một bộ đồ chơi lego Dupo khá cao, nên những sản phẩm lego giá rẻ thường rất thu hút người tiêu dùng. Nhưng bạn có biết những hành động đó là gián tiếp gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé.
Đồ chơi lego giá rẻ của Trung Quốc chứa chất độc hại mà phần lớn là thành phần phthalate. Các món đồ chơi này đều chứa lượng phthalate vượt xa tiêu chuẩn chất lượng 0,1% của EU. Theo Mercola, phthalate vốn dùng để làm mềm nhựa và được coi là một trong những nhóm chất độc nhất đối với sức khỏe con người.
Trẻ em thường có những hành động vô thức như cầm nắm, đưa lên miệng, mắt..nên những chất độc hại dễ dàng vào cơ thể và tiếp xúc với những vùng da mỏng, nhạy cảm của bé dễ bị những tổn thương ngoài da như mẩn ngứa, sưng tấy, đau rát những vùng da tiếp xúc với đồ chơi lego giá rẻ.
Một số trường hợp đáng tiếc do bé tiếp xúc với đồ chơi lego giá rẻ của Trung Quốc khiến rối loạn hệ nội tiết mà cụ thể là hormone giới tính, khiến quá trình dậy thì ở trẻ diễn ra quá sớm hoặc bị trì hoãn. Phthalate làm tăng nguy cơ hen suyễn và ung thư, bao gồm ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn ở nam giới và ung thư vú, ung thư tử cung ở phụ nữ.

Related Posts:

đồ chơi lego Ninjago-1

Đồ Chơi Lego Ninjago 2015 Nhập Khẩu Chính Hãng USA

Đồ Chơi Lego Ninjago 2015 Nhập Khẩu Chính Hãng USA...

Bạn có biết: Thủ phạm dẫn tới trẻ em bị quai bị

Bạn có biết: Thủ phạm dẫn tới trẻ bị quai bị

Ai cũng có thể mắc phải quai bị,  nhưng trẻ...

Bí quyết giúp mẹ làm giảm triệu chứng trẻ bị đau đầu

Trẻ nhỏ thường dễ bị vi khuẩn tấn công trong...

X