Đồ Chơi LeGo Giá Rẻ Nhất Thị Trường

đồ chơi lego CITY-1

Đồ Chơi LeGo Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Nhắc đến LEGO là nhắc đến một trong những thương hiệu đồ chơi offline có tiếng nhất toàn cầu. LEGO Group đã đi được một chặng đường dài trong hơn 75 năm qua, từ một phân xưởng nhỏ của một thợ mộc đến một doanh nghiệp hiện đại, toàn cầu mà giờ đây là họ được biết đến một trong những nhà sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới. LEGO Group sản xuất những sản phẩm đồ chơi tạo cảm hứng cho trẻ em khám phá và thử thách khả năng tư duy, đồ chơi LEGO hướng đến sư linh động, sáng tạo, không gò bó trong khuôn khổ để trẻ em phát triển đầu óc của chúng. Những sản phẩm của LEGO đã trải qua sự phát triển rộng lớn qua nhiều thập niên, nhưng nền tảng vẫn là những mảnh ghép LEGO truyền thống. Đồ chơi LEGO chính hãng bám sát vào tâm lý của trẻ để cho ra đời những sản phẩm thích hợp nhất. Đồ chơi  bé gái là các bộ lắp ghép để chơi trò nhập vai, hóa trang khéo léo trong khi bé trai thích có một câu chuyện phông nền hấp dẫn, mang đậm tính chất phân hóa cấp độ. Tại gian hàng đồ chơi LEGO trên ShipTo.vn, trong khi bé gái sẽ có hàng ngàn sự lựa chọn như: đồ chơi LEGO búp bê, đồ chơi LEGO cắt dán, thủ công mỹ nghệ, đồ chơi LEGO âm nhạc, thì bé trai lại được thừa hưởng những sản phẩm đồ chơi công nghệ hiện đại từ những mắt xích nhỏ như: đồ chơi LEGO xe tăng, đồ chơi LEGO máy bay, đồ chơi LEGO xây dựng, đồ chơi LEGO xe mô hình điều khiển từ xa, đồ điện tử LEGO chính hãng Ngoài bộ sưu tập đồ chơi LEGO chính hãng offline, tập đòan LEGO luôn ứng dụng những kỹ thuật hiện đại nhất cho các trò chơi online trên internet. Chẳng hạn như việc cho phép người truy cập có thể chơi xếp hình trên mạng và cung cấp những hướng dẫn cũng như phản hồi trong quá trình chơi. Người chơi có thể xây dựng lâu đài, thành phố, xe cộ, con người hay bất cứ thứ gì họ có thể tưởng tượng ra khi truy cập forum trò chơi của công ty.

13260117_269942660024783_4561046641929245721_n

Triết lý của LEGO là “cách chơi tốt”, giữ được những sự sáng tạo, ngây thơ trong đầu óc của con trẻ, hướng đến cho chúng khả năng tư duy logic và các điều tiết hành động, phân chia vai vế trong cộng đồng, giúp cho sự học hỏi và phát triển của chúng  thông qua sự vui chơi, do vây, khi chọn đồ chơi LEGO cho trẻ, ba mẹ hoàn toàn yên tâm về tính giáo dục những sản phẩm này.

đồ chơi lego CITY-1

Khi đặt mua đồ chơi cho bé tại SHOP HATADO, cha mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính an toàn bởi những sản phẩm bán ra đều đã phải trải qua quá trình kiểm duyệt của cơ quan có thẩm quyền tại Mỹ, được cấp giấy chứng nhận hoàn toàn không gây hại đối với trẻ. dochoi-lego.com  là website bán đồ chơi USA cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Mỹ. Giữ nguyên giá gốc tại USA,  SHOP HATADO mang đến cho bạn cơ hội để bạn mua hàng Mỹ giảm giá, săn hàng Mỹ trên các webiste lớn.

đồ chơi lego Ninjago-1

Related Posts:

Bộ đồ chơi lego

Gợi ý một số bộ đồ chơi lego cho những bé thích khám phá, mạo hiểm

Những bộ đồ chơi lego này tái hiện lại các...

Cơ hội tốt giúp nuôi dạy bé thông minh

“Con” là một tài sản vô bờ bến của cha...

Mẹo hay trị chưng trẻ bị nấc mà mẹ không được bỏ qua

Trẻ nhỏ dường như là lưa tuổi vô âu, vô...

X