Gợi ý một số bộ đồ chơi lego cho những bé thích khám phá, mạo hiểm

Bộ đồ chơi lego

Những bộ đồ chơi lego này tái hiện lại các cảnh phim hoành tráng, được mô phỏng một cách chân thực nhất các nhiệm vụ giải cứu con người khỏi những cuộc truy bắt đầy kịch tính, mạo hiểm.

Có lẽ đối với những bé ưa mạo hiểm thì bộ đồ chơi lego Jurassic World chắc chắn sẽ làm hài lòng những bạn nhỏ thích khám phá những vùng đất mới, những cuộc giải cứu con người khỏi cuộc truy bắt của Khủng long, hoặc vào phe Khủng long để bắt đầu tàn phá và tiêu diệt những đàn săn Khủng long sổng chuồng dữ tợn.

Bộ đồ chơi Lego Jurassic World  – Cuộc Phục Kích Khủng Long Hai Mào 75916

Bộ đồ chơi lego này mô phỏng hình ảnh Gray bị lạc vào công viên và bị truy đuổi. Cuộc giải cứu thế giới không thể sinh động và chân thực hơn. Cuốn hút người chơi vào thế giới riêng của những cuộc phục kích của Gray và ACU.

 

Bộ đồ chơi lego

 

Mang hơi hướng của những bộ đồ chơi nhằm kích thích trí tư duy, sáng tạo cho trẻ giúp tăng trí thông minh, sáng tạo cho trẻ, kỹ năng giải quyết vấn đề và có thể ừng biến trong nhiều trường hợp khác nhau

Bộ đồ chơi lego Lego Jurassic World 75917 – Khủng Long Săn Mồi Raptor Nổi Loạn

Nghe tên bộ đồ chơi lego này chắn hẳn bé đã thấy “kích thích” một phần rồi phải không? Bộ đồ chơi lego khủng long săn mồi Raptor nổi loạn hứa hẹn mang đến những chi tiết lắp ráp vô cùng chân thực, sinh động. Hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thăng hoa và nhập tâm vào từng mảnh ghép.

 

 

bộ đồ chơi lego

 

Bộ đồ chơi Lego Jurassic World 75920 – Khủng Long Raptor Trốn Thoát

Bộ đồ chơi Lego Juassic World này chính thức ra mắt năm 2015, bao gồm hai nhân vật nhỏ , hai loài chim ăn thịt và các loại vũ khí. Hứa  hẹn sẽ mang đến những phút giâu truy đuổi khủng lung mang lại những lúc giây hồi hộp, đầy kịch tính cho người chơi.

 

Bộ đồ chơi lego

 

Với những gợi ý trên của chúng tôi chắc hẳn bạn đã chọn được một bộ đồ chơi lego cho bé yêu của mình. Những bộ đồ chơi này dành cho những bé yêu mạo hiểm, mang tính thách thức, khám phá nhưng không hề bạo lực nên bạn hoàn toàn cho thể yên tâm khi mua cho bé của mình nhé

Related Posts:

Mẹo giúp mẹ tiết kiệm chi phí khi đồ chơi trẻ em 3 tuổi

Mẹo giúp mẹ tiết kiệm chi phí khi mua đồ chơi trẻ em 3 tuổi

Trên thị trường, đồ chơi trẻ em 3 tuổi được...

Trẻ bị viêm phổi cần chế độ chăm sóc như thế nào?

Trẻ bị viêm phổi cần chế độ chăm sóc như thế nào?

Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu nên việc trẻ...

Trẻ bị tiêu chảy nên uống thuốc gì?

Trẻ bị tiêu chảy nên uống thuốc gì?

Hiện tượng trẻ bị tiêu chảy  rất dễ gặp đối...

X