Đồ Chơi Lego Nexo Knights

Đồ chơi Lego Nexo Knights là một trong những bộ đồ chơi thuộc bộ đồ chơi lego được trẻ em yêu thích nhất, mô phỏng về những cuộc chiến đấu của thời trung cổ với những vũ khi lợi hại vô cùng thu hút, kích thích người chơi tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Với bộ đồ chơi Lego Nexo Kninghts này có  5 chàng hiệp sĩ bao gồm đội trưởng Clay, Aaron, Lance, Macy và Axl cùng nhau chiến đấu với tên hề Jestro gian ác, cuốn sách ma quái Book of Monsters và đội quân ác quỷ Lava để bảo vệ hòa bình cho Vương quốc Knighton.  Đây là một trong những bộ đồ chới mới nhất của năm 2016 hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tuyệt vời nhất cho bé yêu của bạn.

Những cuộc chiến đầu chân thực, sinh đông, hình ảnh các hiệp sĩ Nexo Knights trên hành trình tiêu diệt  Chúa tể Jestro độc ác! Họ cũng cần phải phá hủy Quyển sách Quái vật (Book of Monsters) và Đội quân Nham thạch đến từ Địa ngục. Với tinh thần quyết chiến và luôn luôn sát cánh bên nhau, đồ chơi Lego Nexo Knight đã có những ảnh hưởng tích cực đến nhận thức của trẻ, được rất nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn mua cho con em mình.

Cũng với những bộ đồ chơi lego như: đồ chơi lego chima, đồ chơi lego ninjago, đồ chơi lego city..bộ đồ chơi lego nexo kninghts đều là những bộ đồ chơi đại diện cho chính nghĩa, đấu tranh chống lại cái ác, bảo vệ những mảnh đất, những người thân của mình. Với mô hình thiết kế đẹp mắt, bộ đồ chơi  Lego Nexo Knight là nguồn cảm hứng mới mẻ cho những bé trong độ tuổi từ 7 đến 14 tuổi.

Bộ đồ chơi lego này là một chủ đề khá mới mẻ  so với các bậc phụ huynh,nhưng  lại được các bé rất yêu thích. Bởi bộ đồ chơi lego Nexo đã được phát hành tới 2 bộ phim, 1 cuốn sách và 1 game hành động trên điện thoại di động được nhiềuquan tâm và yêu thích. Vì vậy đây cũng là một cách để giúp thu hẹp khoảng cách giữa chơi ảo và chơi thực tế cùng những miếng ghép trong đồ chơi nexo knights.

Có lẽ bộ đồ chơi Lego Nexo Kninghts mang những hơi hướng hiện đại, phù hợp với cuộc sống xung quanh của bé, là một thế giới mới để bé có thể thỏa sức sáng tạo của mình và có những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

X