Lego Architecture

 Đồ chơi Lego Architecture – Dòng sản phẩm Lego cao cấp, thiết kế bắt mắt cho người mua

Là dòng sản phẩm đặc biệt của Lego, tái hiện lại một cách tinh tế những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới bằng những viên gạch Lego nhỏ bé, tạo ra những kiểu dáng khác nhau cho trẻ tha hồ lắp ghép theo sở thích của mình.  Với thiết kế đó, bộ đồ chơi Lego Architecture được các nhà kiến trúc sư thực thụ, phối hợp với các nhà thiết kế tài năng của Lego thiết kế.

Lego Architecture – Hãng đồ chơi chất lượng, an toàn cho bé

Lego là dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình nổi tiếng thế giới đến từ tập đoàn Lego Group, Đan Mạch. Được mệnh danh là “đồ chơi thế kỷ”  thỏa mãn sự tò mò, tưởng tượng cùng sự sáng tạo của hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới. Với chất liệu nhựa ABS an toàn quy trình sản xuất đảm bảo chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết, đồ chơi Lego mang đến cho các bé giờ phút vừa học vừa chơi với bộ lắp ghép đầy tính sáng tạo và giáo dục. Ngoài ra, Chúng tôi có các dòng sản phẩm khác như Lego City, Lego chima, Lego duplo… các bạn có thể tham khảo và mua cho bé tại đây.

Bộ xếp hình Lego Architecture – Đa dạng mẫu mã, chủng loại

Được khá nhiều trẻ em ưa thích, dòng đồ chơi này đã đem đến cho trẻ rất nhiều sự lựa chọn mới mẻ, màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng như  một số bộ xếp hình thú vị cùng chủ đề Lego Architecture : Lego Architecture 21031 – Tòa nhà chọc trời Burj Khalifa,  Lego Architecture 21027 – Thành phố Berlin, Architecture Lincoln Memorial 21022 – Đài tưởng niệm Lincoln

X