Lego Chima

Đồ chơi Lego Chima – Dòng sản phẩm có nhiều mẫu hot nhất.

Với ý tưởng “Xây dựng một chủ đề mới dựa trên thành công của các chủ đề trước, trong đó đáng chú ý nhất là chủ đề Lego Ninjago. Cốt truyện phong phú, nhiều nhân vật để nhập vai, một thế giới hoàn toàn mới trong bộ đồ chơi này, sẽ châm ngòi cho trí tưởng tượng của trẻ nhỏ và mời các bé đến với thế giới Bộ xếp hình Lego , cùng những câu chuyện tuyệt vời.” Các mẫu sản phẩm của Lego Chima bao gồm bộ tộc sư tử, bộ tộc cá sấu, bộ tộc chim ưng, Gorilla, quạ, chó sói, dơi, nhện, bọ cạp, dân du cư mèo, bộ tộc kền kền, bộ tộc hổ Saber-Tooth, bộ tộc hổ, bộ tộc phượng hoàng, bộ tộc báo, gấu, gấu bắc cực và hải ly.

Mua đồ chơi Lego chima –  Hàng chính hãng, giá hấp dẫn

Là một trong những dòng ra đời sau, nhưng Lego Chima hiện có một chỗ đứng rất chắn chắn trong dòng sản phẩm Lego  và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Các bộ đồ chơi Lego Chima có khá đa dạng các chi tiết lấy cảm hứng từ thế giới hiện đại. Bên cạnh đó, với tầm giá lego chima khá phải chăng phù hợp với tài chính của các bậc phụ huynh để mua sắm đồ chơi cho con em mình. Ngoài ra, trong chủ đề Lego Chima còn có sự xuất hiện của bộ Speedorz bao gồm nhiều phương tiện và các chướng ngại vật để thách thức người chơi. Cùng với đó có nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn như Lego Hero Factory, Lego Mixels.

Lego chima  là một trong những chủ đề đầu tiên và duy nhất của Lego được sản xuất thành phim và có đến 3 game lego chima được phát hành trên các thiết bị di động. Mặc dù Legends of Chima bị ngừng chiếu, nhưng nó vẫn có một vai trò nổi bật trong phương tiện truyền thông và giúp mang các bộ xếp hình đến gần cuộc sống của các bé hơn.

X