Lego Classic

 Lego classic – Mẫu mã, màu sắc thu hút người mua

Với những màu sắc chuẩn xác và kích thước phù hợp cho bàn tay nhỏ của bé. Những trò chơi lắp ráp với những chi tiết đươn giản, giúp kích thích trí tưởng tượng, nhận biết hình dạng, kĩ năng phát triển toàn diện của bé. Đến với lego Classic nhiều trò vui cho những bàn tay nhỏ: Lắp ráp, khám phá và sáng tạo! Gạch Lego thật phù hợp để giúp bé chơi thật vui với những hành động mà bé yêu thích  như sắp xếp, tháo lắp hay kéo đẩy và chia sẻ đồ  chơi yêu thích của mình cùng các bạn. Hãy cùng chơi và cùng học với những sản phẩm sáng tạo cùng Lego.

Lego classic – Nhập khẩu chính hãng

 Đồ chơi Lego Classic đầu tiên là một bước nhảy vọt trong thiết kế Lego. So với trước đây chủ đề mới này khoe các bộ phận mới và kỹ thuật xây dựng chưa từng thấy trong bộ Lego. Mặc dù các theme được sử dụng rất nhiều viên gạch cơ bản, bây giờ đã có các bộ phận với chi tiết tốt hơn được sử dụng trong tàu tìm kiếm và xe đa mục đích. Bắt đầu với tàu vũ trụ và các loại xe bánh cơ bản, chủ đề phát triển, đôi khi phản ánh thiết kế khoa học viễn tưởng.

Mua đồ chơi Lego classic – Thế giới Lego cao cấp

Chủ yếu  dành cho cả bé trai và bé gái trên 1.5 tuổi (1 tuổi rưỡi). Những mảnh ghép Lego được làm từ nhựa ABS với các tiêu chuẩn an toàn khắc khe nhất của tập đoàn Lego , mang đến cho bạn và bé trải nghiệm chơi tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, những mẫu Lego tuyệt vời nhất như Lego City, Lego mixels, Lego Movie…. cũng được khá nhiều lựa chọn.

X