Lego Creator

Đồ chơi Lego Creator –  Bộ xếp hình 3 trong 1

Tại sao lại gọi như vậy? Vì Lego Creator nổi bật với những chi tiết độc đáo và mô hình  đáng kinh ngạc. Lắp ráp xe cộ, nhà cửa, khủng long hay robot, và sau đó làm theo hướng dẫn lắp ráp được cung cấp trong mỗi sản phẩm để tạo ra thêm 2 mô hình hoàn tòan khác nữa. Lego Creator cung cấp sự sáng tạo thuần túy. Chẳng những thế, nó cho phép sáng tạo nhiều mẫu khác nhau trên cùng một bộ đồ.

Lego Creator – Làm từ chất liệu nhựa an toàn cho bé

Lego đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, như Lego Ciy, Lego Movie,… với chất liệu nhựa tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không gây hại gì cho bé. Chẳng những thế, mà xếp hình Lego đã để lại nhiều ấn tượng cho các em nhỏ từ cái nhìn đầu tiên. Đến với Lego, các bạn hãy yên tâm về bé, bé luôn được nô đùa , trải nghiệm những điều mới.

 Mua đồ chơi Lego Creator  –  Nhập khẩu chính hãng, giá cả hấp dẫn nhất

Với sự thành công của Lego, Lego đã mang lại nhiều sự tin dùng của người mua. Được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đem đến sự an toàn cho bé, giá cả hấp dẫn hiện nay. Không chỉ có món đồ chơi này, Hatado đem đến cho các mẹ sự lựa chọn khác như Lego City, Lego Movie, … và rất nhiều loại đồ chơi khác.

 

X