Lego Duplo

 Bộ xếp hình Lego Duplo – Thiết kế lạ mắt, mẫu mã đa dạng

Lego Duplo với những màu sắc chuẩn xác và kích thước lớn phù hợp cho bàn tay nhỏ của bé. Những trò chơi lắp ráp với những chi tiết đươn giản, giúp kích thích trí tưởng tượng, nhận biết hình dạng, kĩ năng phát triển toàn diện của bé.

Nhiều trò vui cho những bàn tay nhỏ: Lắp ráp, khám phá và sáng tạo! Gạch Lego thật phù hợp để giúp bé chơi thật vui với những hành động mà bé yêu thích  như sắp xếp, tháo lắp hay kéo đẩy và chia sẻ đồ  chơi yêu thích của mình cùng các bạn. Hãy cùng chơi và cùng học với những sản phẩm sáng tạo của bộ xếp hình.

Lego Duplo – Sản phẩm chính hãng, giá rẻ

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo là một dòng sản phẩm của thương hiệu đồ chơi Lego, hãng đồ chơi nổi tiếng thế giới từ tập đoàn Lego Đan Mạch, các viên gạch trong bộ Lego Duplo được thiết kế lớn gấp đôi viên gạch thông thường cả về chiều rộng, chiều dài và chiều cao, màu sắc sặc sỡ là một trong những điểm nổi bật để thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ với bộ đồ chơi này. Bên cạnh đó, Lego còn cho ra đời nhiều mẫu xếp hình Lego khác như Lego City, Lego  Hero Factory, Lego Architecture…..

Lego Duplo – đồ chơi xếp hình cho bé từ 1,5 đến 5 tuổi

Nhóm đồ chơi Lego Duplo  dành cho trẻ em từ 1,5 – 5 tuổi với kích thước lớn hơn bộ đồ chơi Lego thông thường, màu sắc tươi sáng, giúp trẻ làm quen với thế giới trò chơi xếp hình. Lego Duplo giúp các bé phát triển vận động thô, phối hợp tay-mắt, tăng cường nhận dạng màu sắc – hình khối, đồng thời thúc đẩy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng cho trẻ.

X