Lego Hero Factory

Lego Hero Factory – sản phẩm chính hãng, giá tốt

Một trong số các sản phẩm của Lego, Lego Hero Factory được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, với kiểu dáng bắt mắt, nhiều màu sắc đã thu hút sự chú ý của người mua. Với chất liệu nguyên  sinh ABS hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho bé. Bạn đã sưu tập đủ bộ các Siêu nhân anh Hùng Hero Factory chưa?  Hãy sưu tập một bộ xếp hình đi, sau đó Lego sẽ không còn sản xuất ra Lego Siêu anh hùng Hero nữa rồi, mà thay vào đó, là chủ đề Lego Bionicle ngày nào nhé.

Đồ chơi Lego Hero Factory – Sự thật đằng sau món đồ chơi

LEGO Hero Factory là một dòng đồ chơi của Tập đoàn LEGO thị trường chủ yếu ở 6 đến 12 tuổi. Đồ chơi Lego Hero Factory mô phỏng 1 câu chuyện về cuộc chuyến của những người siêu anh hùng là người máy, chống lại lũ bọ ngoài hành tinh để bảo về hành tinh của họ. Bộ xếp hình  đã được chuyển thể thành phim và game. Hiện tại bộ phim đã ra tới phần 3 và tạo lên 1 cơn sốt khắp Châu Âu.

Bộ xếp hình Lego Hero Factory – Những trải nghiệm tuệt vời cho bé.

Với các bộ đồ chơi Lego Hero Factory bé sẽ được sở hữu 1 anh hùng hoặc quái vật để tạo ra các cuộc chiến vô cùng hấp dẫn.

Các khớp nối và áo giáp của nhân vật được thiết kế rất tỉ mỉ và công phu. Các robot có thể chuyển động một cách linh hoạt cũng như chịu được nhiệt độ và va đập lớn.

X