Lego Ideas: Đặc Biệt

  Đồ chơi Lego Ideas: Đặc Biệt – Chất liệu nhựa an toàn, chất lượng cho bé

Lego Ideas: Đặc Biệt được sản xuất từ chất liệu chính là nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, một số các chi tiết khác được làm từ cao su tự nhiên đã qua kiểm nghiệm gắt gao từ Lego, đảm bảo độ an toàn cao cho các bé khi sử dụng. Vì thế, với những bé hay ngậm vào miệng thì cũng không lo bé sẽ bị dị ứng, viêm họng….

Mua Lego Ideas: Đặc Biệt – Sản phẩm thông minh dành cho trẻ em

Với bộ xếp hình Lego này, bé sẽ tha hồ vui chơi, trải nghiệm thú vị. Những mảnh ghép được bé lắp lại với nhau thành những mẫu hình khác nhau nên bé chơi cả ngày mà không hề chán. Qua cách lắp ráp chi tiết giúp bé phát triển toàn diện hơn, nâng cao khả năng tập trung, sáng tạo. Bé sẽ rất vui nếu được đón nhận món quà tuyệt vời này từ bố mẹ.

 Lego Ideas – Lego cao cấp của Đan Mạch

Lego là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi Lego (Đan Mạch) sản xuất. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau dành cho các em nhỏ. Vì thế, bộ xếp hình Lego đã được sự đón nhận nhiệt tình của rất nhiền trẻ em trên thế giới. Lego cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Lego Ninjago, Lego City dòng sản phẩm dành cho các bé trai và Lego Friend…. sản phẩm dành cho các bé gái.

X