Lego Juniors

Bộ xếp hình Lego Junior –  Sản phẩm thu hút được nhiều em nhỏ quan tâm nhất

Lego Junior là chủ đề phát hành năm 2014 thay thế cho dòng xếp hình Brick and More. Đặc điểm nổi bật của bộ xếp hình này là sở hữu những miếng ghép lớn hơn, dễ cầm nắm, dễ lắp ghép. Không giống như người tiền nhiệm của nó, đồ chơi Lego Juniors được sáng tạo với nội dung lấy từ chủ đề về các siêu anh hùng, cảnh sát, cửa hàng, công chúa nhưng được xây dựng lại để phù hợp với độ tuổi của bé. Đến với đồ chơi Lego Juniors, bé không chỉ có bầu trời cổ tích, viễn tưởng để khám phá mà còn mở ra một thế giới thực giúp bé tiếp nhận các sự vật, sự việc thực tế một cách nhanh nhạy và thông minh.

Bộ đồ chơi Lego Junior – Dành cho các bé nhỏ tuổi

Đúng như tên gọi mà Lego đặt tên cho chủ đề này, bộ xếp hình Lego Juniors có thiết kế đặc biệt để cho các bạn nhỏ được làm quen và khởi đầu với các miếng ghép đơn giản. Các viên gạch Lego độ khó không quá cao, kích thước tương đối to, để trẻ dễ cầm nắm, lắp ghép. Vì vậy, đồ chơi xếp hình lego juniors rất thích hợp cho độ tuổi nhỏ từ 1,5 đến 3 tuổi. Ngoài ra, cũng có bộ lớn hơn, độ khó cao hơn dành cho bé từ 4 đến 7 tuổi. Changr những thế mà Lego đã cho ra đời nhiều sản phẩm như thế, tiêu biểu như Lego Friend, Lego Elves dành cho các bé gái, Lego Chima, Lego City dành cho các bé trai.

Mẫu xếp hình Lego Junior – Sản phẩm thiết kế  mới lạ, màu sắc bắt mắt

được thiết kế đặc biệt dành cho những trẻ đã sẵn sàng lắp ráp những mô hình với nhiều chi tiết hơn. Bộ sản phẩm lắp ráp đươn giản giúp trẻ có thể dễ dàng chuyển từ những viên gạch Douplo sang làm quen dần với những viên gạch Lego cơ bản. Với thiết kế đó mẫu xếp hình Lego đã dành được sự quan tâm của nhiều em nhỏ nhất.

X