Lego Jurassic World

Mua đồ chơi lego Jurassic World –  Sản phẩm cao cấp với giá tốt nhất

Với Lego Jurasic World, bạn có thể tái hiện lại các cảnh phim hoành tráng, các nhiệm vụ giải cứu con người khỏi cuộc truy bắt của Khủng long, hoặc vào phe Khủng long để bắt đầu tàn phá và tiêu diệt những đàn săn Khủng long sổng chuồng dữ tợn.

Nổi bật với Trực thăng bắn lưới săn Khủng long chuyên nghiệp, Siêu xe tải săn Khủng long Bạo chúa T-Rex với chiếc Lồng Sắt to và cứng cáp, phương tiện quân sự cực ngầu cùng với đội ngũ các nhà khoa học, khảo cổ nghiên cứu Khủng long, xe cào cào vượt địa hình siêu tốc, chuồng nhốt Khủng long ăn thịt người Raptor và còn nhiều hơn thế nữa! Bộ lego này hoàn toàn dựa trên bộ phim Jurassic World nổi tiếng được công chiếu năm 2015! Chẳng những thế mà Lego được nhiều trẻ em ưa thích đến vậy.

Hãy chọn Lego Jurassic World – Hàng chính hãng nhập khẩu

Lego đã cho ra mắt các dòng sản phẩm với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, Nhựa ABS nguyên sinh 100% tốt cho sức khỏe, không gây hại tới bé. Với bộ xếp hình Lego này bạn sẽ yên tâm cho sức khỏe của con bạn. Với đa dạng mẫu mã, chủng loại bạn có thể chọn cho bé các loại khác như Lego Hero Factory, Lego Chima,… và rất nhiều mẫu đồ chơi khác để bé  thể thỏa sức học hỏi và sáng tạo.

X