Lego Minifigures

Lego Minjfigures –  Đồ chơi giúp trẻ phát triển trí thông minh

 Là bộ sưu tập gồm nhiều nhân vật Lego. Những viên gạch Lego không chỉ là đồ chơi, chúng còn mang đến niềm vui, sự sáng tạo và mọi thứ từ thế giới xung quanh đến cho trẻ. Khi lắp giáp với những viên gạch Lego Minifigures giúp trẻ khơi dậy trí tò mò, khả năng tưởng tượng và tư duy sáng tạo. Ngoài ra, đồ chơi Lego còn giúp nâng cao tư duy sáng tạo có hệ thống của trẻ.

Mua đồ chơi Lego Minjfigures – đồ chơi bằng nhựa an toàn cho bé.

Leog đã cho ra đời dòng sản phẩm Lego Minjfigures với những mẫu mã, màu sắc, đa dạng nhiều chủng loại tha hồ cho bé lựa chọn. Với chất liệu nhựa ABS an toàn, không độc hại cho bé, giúp con bạn có thể chơi đùa cả ngày mà không chán nản. Vậy, bạn hãy sắm cho con bạn món đồ chơi của Lego này đi.

Lego Minjfigures –  dành cho bé từ 5 tuổi trở lên, nhập khẩu chính hãng tại Mỹ.

Với thiết kế đẹp mắt, Lego  đã cho ra đời sản phẩm danh cho bé trai, nhập khẩu từ chính hãng từ Mỹ. Bé chơi đùa cả ngày cũng không hề chán, ngoài ra Lego  còn giúp bé sáng tạo khi từ một hình mẫu có thể sáng tạo ra nhiều hình dáng khác nhau, thuận lợi cho bé. Ngoài ra, bé có thể mẹ cũng có thể mua cho bé một số sản phẩm khác cũng có những điểm vượt trộ không kém như Lego City, Lego Chima….

X