Mua Lego ninjago –  Sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng tốt

Đồ chơi Lego Ninjago được thiết kế chủ yếu dành cho độ tuổi 8 – 14 tuổi, với các chi tiết yêu cầu bé phải phát huy hết khả năng sáng tạo và tập trung trong công việc lắp ráp.

Hiện tại Lego đã sản xuất rất nhiều dòng Ninjago với đầy đủ các mẫu mã khác nhau, mô phỏng gần như đầy đủ các cuộc chiến diễn ra trong bộ phim.Mỗi 1 miếng ghép đều được đúc từ nhựa nguyên khối, sử dụng công nghệ sơn hiện đại và có khả năng chịu va đập cực lớn.

Bộ xếp hình Lego Ninjago – Ý tưởng sản phẩm độc đáo

Một trong các dòng sản phẩm đồ chơi Lego  được lấy ý tưởng từ các siêu phẩm điện ảnh cùng tên. Ninjago là chủ đề được Lego giới thiệu trong năm 2011 và hiện đã tồn tại được 5 năm. Chủ đề Ninjago ban đầu được kế hoạch ngưng sản xuất vào năm 2013 và được thay thế bởi Lego Chima . Nhưng sau cùng nó vẫn được sản xuất và tiếp tục cho đến ngày nay, trong khi Legends of Chima, đã “về hưu non” trong năm 2015.

Lego ninjago –  Xuất hiện những nhân vật bé ngưỡng mộ

Đến với lego ninjago, bé sẽ được trở lại thời kỳ xa xưa, trong thế giới của Ninjago được tạo ra bởi nhân vật pháp sư Spinjitzu với 4 vũ khí vàng đại diện cho sức mạnh của Đất, Lửa, Băng và Sét. Khi Spinjitzu qua đời, 2 con trai của ông là Wu và anh trai Garmadon thay ông bảo vệ. Tuy nhiên, trong một lần Garmadon bị cắn bởi The Great Devourer – một con rắn bóng đêm nguy hiểm, từ đó anh bị chi phối bởi thế lực bóng tối, muốn sở hữu các loại vũ khí và hòng thiết lập lại đế chế Ninjago.

X