Lego Speed Champions

   Lego Speed Champions –  Với những chiếc xe đua của thương hiệu nổi tiếng

Lego Speed Champions mô tả chính xác những chiếc xe đua của các thương hiệu xe hơi nổi tiếng hàng đầu thế giới bằng việc sử dụng những miếng gạch Lego đầy màu sắc. Bên cạnh đó, trong các mô hình còn có các nhân vật nhỏ Lego trong trang phục đua bên ngoài hoặc ở trong các mô hình.  Xếp hình Lego trang bị các chi tiết hết sức đặc biệt mà chỉ chủ đề này mới có như các bánh xe thay thế, kính chắn gió xe có thể tháo rời, các phụ kiện như cờ ca rô, bục chiến thắng, trạm dừng xe hay phụ kiện sửa chữa xe…

Đồ chơi Lego Speed Champions –  Chất liệu nhựa ABS cao cấp đến từ Đan Mạch

Được sản xuất tại Đan mạch, với chất liệu nhựa nguyên sinh ABS an toàn, các mô hình có thể di chuyển một cách linh hoạt. Chơi cùng các miếng ghép sẽ là cách đơn giản để giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Nào còn chờ đợi gì nữa, các bé hãy sẵn sằng để trở thành 1 tay đua F1 cừ khôi với những mẫu xe đua siêu tốc độ dưới đây nhé..

Lego Speed Champions –  Dành cho bé từ 7 – 14 tuổi

Với những chiếc siêu xe đẹp, bắt mắt thu hút hàng triệu các fan nhí, bộ xếp hình Lego này chủ yếu dành cho các bé từ 7 -14 tuổi. Vì ở độ tuổi này trí não của bé đã phát triển một cách toàn diện. Không chỉ có những mẫu siêu xe mà Lego đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồ chơi như Lego City,  Lego Monster Fighters... dành cho các bé.

 

X