Lego Starwars

 Mua đồ chơi Lego Star Wars chính hãng –  Chiến tranh giữa các vì sao giá tốt, chất lượng

Sưu tầm các nhân vật Star Wars và xây dựng phi thuyền, tàu vũ trụ cùng các loại phương tiện chiến đấu đặc trưng của thế giới Star Wars với Lego Star Wars!

Lego Star Wars – Chiến tranh giữa các Vì Sao là một dòng sản phẩm đồ chơi mô hình cao cấp dành cho mọi lứa tuổi đến từ thương hiệu đồ chơi Lego nổi tiếng. Lego Star Wars mang đến tất cả những điều mà tuổi thơ của bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng mơ ước được có: một chiếc phi thuyền vũ trụ siêu lớn, sở hữu những nhân vật anh hùng Jedi giải cứu Thiên hà như Yoda, Luke Skywalker, Han Solo, Chewbacca, hay những vị chúa tể bóng tối hùng mạnh như Darth Vader.

Với Lego này, bạn, những fan hâm mộ loạt phim Star Wars, sẽ được xây dựng lại gần như tất cả những nhân vật, phương tiện, vũ khí có trong loạt phim Star Wars như siêu chiến hạm hủy diệt Star Destroyer, phi thuyền Millennium Falcon, TIE Fighter và còn nhiều hơn thế nữa!

Đồ chơi Lego Star Wars –Dành cho những bé từ 9 -14 tuổi

Đồ chơi lego Star War là một trong các dòng sản phẩm được Lego lấy ý tưởng từ siêu phẩm điện ảnh cùng tên.

Lego Star War được thiết kế chủ yếu dành cho độ tuổi 9 – 14 tuôi, với các chi tiết yêu cầu bé phải phát huy hết khả năng sáng tạo và tập trung trong công việc lắp ráp.

Ngoài bộ xếp hình này bé  sẽ thỏa thích khám phá những dòng Lego mới hiện nay như dòng Lego Technic, Lego Movie, Lego classic…mẹ hãy mua cho bé thêm đển bé có thể sáng tạo ra những mẫu lắp ghép mới.

Với bộ xếp hình Lego này, bé sẽ vừa có thể vui chơi lại vừa có thể tăng cường sự phát triển tư duy và trí thông minh của mình.

X