Lego Technic

Mua đồ chơi Lego Techic chính hãng cao cấp – Giá ưu đãi, hấp dẫn

Dòng sản phẩm Lego Technic thật sự đã đưa những mô hình lắp ráp Lego lên 1 tầm cao mới! Bạn có thể thấy tất cả những động cơ, hệ thống truyền động, phuộc nhún trong các mô hình thuộc dòng đồ chơi này có khả năng vận hành ăn khớp với nhau. Các mẫu mã của dòng Lego Technic trải dài từ các loại xe công trường, máy bay, tàu thuyền cho đến những siêu xe hơi mới nhất. Ngoài ra, các mô hình Lego Technic thường là dạng mô hình 2-trong-1, tức là bạn có thể biến tấu từ mô hình cơ bản thành mô hình 1 loại phương tiện khác còn tuyệt vời hơn!

Lego Technic – Hãng đồ chơi mới nhất hiện nay

Dòng sản phẩm mới của Lego, đem đến cho bé những trải nghiệm thú vị, mới mẻ, cùng những cảm giác mới lạ, độc đáo.Technic là một dòng đồ chơi Lego kết nối thanh nhựa và các bộ phận. Mục đích của loạt bài này là tạo ra nhiều mô hình tiên tiến với nhiều cánh tay di chuyển phức tạp, chẳng hạn như các máy có bánh xe, ngoài việc đơn giản gạch đặc tính xây dựng của Lego bình thường.

Lego Technic – Nhập khẩu 100% chính hãng

Ra đời không lâu, Lego Technic đã được khá nhiều bé ưa thích, được thiết kế bắt mắt người dùng, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, chất liệu nhựa ABS đem đến sự an toàn cho trẻ. Bé thoải mái nô đùa, mà không lo bị bệnh. Không những chỉ có lego technic mà dòng Lego này đã cho ra đời rất nhiều mẫu Lego khác nhau như Lego Movie, Lego City, Lego Duplo…đem đến sự thư giãn, giả trí cho bé.

X