Lego Turtles

Đồ chơi Lego Turtles – Nơi bé thể hiện đam mê

Lego Turtles đã từ lâu có các fan nhí trên thế giới luôn ủng hộ nhiệt tình. Đến với Lego bé không chỉ còn là vui chơi mà còn thể hiện được đam mê của mình. Với từng mảnh ghép nhỏ bé ấy, bé có thể lắp ráp thành những mẫu hình mà bé yêu thích như cú cảnh sát biển, những chú cứu hộ, hay lắp ráp thành những đồ vật mà bé thích như tòa tháp, lâu đài…..

Mua đồ chơi Lego Turtles – Giá rẻ, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Lego đã từ lâu được các em nhỏ biết đến cũng bởi vì nó bắt mắt người dùng, mẫu mã thiết kế đẹp. Với nhiều mảnh ghép được các em  nhỏ lắp ráp lại thành những khuôn mẫu khác nhau nên việc bé chơi cả ngày mà không hề chán. Chính điều thuận lợi này của Lego đã giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được phần nào chi phí của mình. Đặc biệt , bộ xếp hình Lego được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ nên việc em bé chơi sẽ không lo nguy hại.

Lego Turtles – Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Các viên gạch Lego đều được làm từ nhựa ABS an toàn. Nhựa ABS là viết tắt của Acrylonitrin butadien styren – đây là loại nhựa nguyên sinh không cần sử dụng phụ gia công nghiệp như các loại nhựa sản xuất đồ chơi thông thường khác trên thị trường. Do đó đồ chơi  Lego đảm bảo tuyệt đối an toàn với trẻ, nó không gây hại cho trẻ cả trong trường hợp bé ngậm phải. Lego được chia thành nhiều thành nhiều dòng nhỏ với các chủ đề khác nhau, với tổng cộng 37 chủ đề, trong đó có 4 trong tổng số 37 đã tạm ngừng sản xuất. Mỗi chủ đề tương ứng với một nội dung, đối tượng, cũng như độ tuổi khác nhau: Lego Duplo cho bé nhỏ tuổi nhất, đối tượng đang bắt đầu tập chơi Lego, từ 1,5 tuổi trở lên, các dòng xếp hình phức tạp và cho trẻ lớn tuổi hơn được chia làm 2 nhóm chính: đối với bé trai – Lego City, Lego Ninjago, Lego Chima,  Lego Star Wars, Lego Nexo Knights,….còn đồ chơi Lego cho bé gái như Lego Friends, Lego Elves sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu.

X