Lego Trung Quốc giá rẻ đang hủy hoại con bạn từng ngày

lego trung quốc giá rẻ

Đồ chơi Trung Quốc đang là một nỗi lo âu cho những địa chỉ bán đồ chơi chính hãng, đánh vào tâm lý người tiêu dùng thường “thích rẻ” khiến giá của một món đồ chơi lego chênh lệch rất nhiều. Tuy nhiên, bạn có biết, đồ chơi lego Trung Quốc giá rẻ mang lại rất nhiều nguy hiểm cho trẻ.

 

lego trung quốc giá rẻ

 

Đồ chơi Lego đang dần trở thành một xu thế mới được rất nhiều ông bố bà mẹ đầu tư cho con của mình bởi đặc trưng đề cao tính sáng tạo, trí thông minh và mang giá trị giáo dục cao. Bởi vậy nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh trong những năm gần đây dẫn đến tình trạng đồ chơi lego Trung Quốc giá rẻ tràn nhập trên thị trường.Những bộ đồ chơi thường xuyên bị làm nhái như đồ chơi lego Elves, lego Chima, lego city..giống hệt như bản gốc, bạn cần hết sức lưu ý khi mua

Đồ chơi lego không chỉ là để vui chơi giải trí, nó giúp nhận thức, phát triển suy nghĩ, thậm chí nếu được sử dụng một cách khéo léo còn có thể giúp bé phát triển trí thông minh, tư duy sáng tạo, khả năng tự lập, làm việc nhóm. Tuy nhiên đồ chơi lego Trung Quốc giá rẻ, không rõ  nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo an toàn, khiến trẻ nhỏ gặp nhiều nguy hiểm.

Những loại đồ chơi lego này được làm từ những chất liệu rẻ tiền nguyên liệu chất lượng kém, không đảm bảo độ an toàn cho người dùng, và việc các bé tiếp xúc trực tiếp với những đồ chơi này sẽ khiến cho các chất độc hại có nguy cơ đi vào bên trong cơ thể gây ra nhiều bệnh không mong muốn như gây dị ứng, mẩn ngứa, có chất gây ung thư, thậm chí khiến trẻ tử vong.

Chỉ vì cha mẹ tiếc tiền mà mua đồ chơi lego Trung Quốc giá rẻ để rồi lợi ích chẳng thấy đâu mà lại nguy hiểm cho sức khỏe của con, quả là điều đáng tiếc. Thị trường đồ chơi lego Trung Quốc ngày cang tràn lan trên thị trường với những chiêu trò giảm giá, khuyến mãi, thu hút người tiêu dùng. Vì vậy, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để bé có được những phút giây giải trí trọn vẹn nhất nhé.

Related Posts:

Mách mẹ 4 thực phẩm cho con thông minh

Là bố mẹ thì ai cũng muốn con mình thông...

Đánh giá về cửa hàng bán đồ chơi trẻ em ở Hà Nội

Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em ở Hà Nội...

Những bất ngờ từ xe đồ chơi trẻ em

Những lợi ích bất ngờ từ xe đồ chơi trẻ em

Xe đồ chơi trẻ em là món đồ mà bất...

X