Mẹo nhỏ giúp bạn làm mới tinh đồ chơi lego cũ cực hay

Lego cũ

Những món đồ chơi lego cũ đã khiến bạn nhàm chán? Bạn muốn thay đổi bộ mặt của nó để trông thu hút hơn? Vậy thì hãy chú ý những mẹo làm mới đồ chơi lego cũ của chúng tôi nhé.

 

Lego cũ
1.Dùng chất tẩy rửa nhẹ
Bạn có thể làm sạch những món đồ chơi lego cũ bằng những chất tẩy rửa nhẹ như xà phòng thơm, sữa tăm, dầu gội đầu sẽ vô cùng hữu ích. Vì nó vừa có thể làm sạch đồ chơi lego cũ vừa an toàn cho sức khỏe của bé khi tiếp xúc trực tiếp bởi trẻ hay có những hành động vô thức như cho vào miệng, dụi vào mắt. Điều này vô cùng nguy hiểm khi bạn làm sạch bằng những chất tẩy rửa quá mạnh.
2.Nước chanh
Chanh có lẽ là một loại thực phẩm không thể thiếu trong nhà bếp của bạn. Nó cũng là một chất tẩy rửa vô cùng an toàn và hiệu quả để làm sạch những món đồ chơi lego cũ của mình, kể cả những món đồ chơi khó tấy rửa như đồ chơi lego chima , đồ chơi lego city..Bạn chỉ cần cắt đôi quả chanh và chà sát trực tiếp vào từng món đồ chơi và rửa lại với nước sạch là sẽ có món đồ chơi lego mới tinh rồi nhé.
3. Giấm trắng
Tương tự như với chanh, dấm cũng là một trong những thực phẩm có tính tẩy rửa khá tốt cho những món đồ chơi lego cũ. Cho 100ml dấm trắng với 2 lít nước và ngâm trong 10 phút Sau đó dùng dung dịch này rửa sạch đồ chơi lego  và đem phơi khô . Thế là món đồ chơi đã được vệ sinh sạch sẽ và rất tiện lợi.
4.Balking soda
Đây cũng là một trong những chất tẩy rửa vô cùng hiệu quả cho bộ lego cũ của bạn. Với những thao tác đơn giản như :Hòa tan baking soda nước (7 muỗng canh cho 1 lít nước). Sau đó lau đồ chơi của bé cùng với một miếng bọt biển. Sau đó rửa sạch bằng nước và hong khô dưới ánh nắng mặt trời. Kể cả các vết bẩn trên các loại đồ chơi mềm bằng vải cũng có thể làm sạch nhanh chóng bằng Balking soda.

Related Posts:

Bạn cần làm gì để giúp bé thông minh

Ai cũng muốn con mình sinh ra là một đứa...

Bật mi cách chọn đồ chơi trẻ em giá rẻ tphcm

Bật mí cách chọn đồ chơi trẻ em giá rẻ tphcm

Ai cũng muốn mua được đồ chơi trẻ em giá...

Trẻ bị mẩn đỏ ba mẹ cần chăm sóc như thế nào?

Trẻ bị mẩn đỏ ba mẹ cần chăm sóc như thế nào?

Thời tiết thay đổi dễ làm cho trẻ bị ngứa...

X