Những bộ lego xếp hình “phải lòng” các bé gái nhất

Bộ lego xếp hình

Trong tất cả các mẫu có lẽ bộ lego xếp hình được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích nhất là bộ đồ chơi lego Friends. Với sắc màu chủ đạo là hồng  và tím với những cấu chuyện trong cổ tích hay khu vui chơi, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bé.

Với bộ lego xếp hình này các bé được làm quen với các mô hình nhà cửa, các con vật và bước đầu tiếp xúc với các công việc thú vị như xay nước mía của Mia, điều khiển ca nô cùng Emma…Lego Friends không chỉ giải trí mà còn mang tính giáo dục cao, là sự lựa chọn tốt nhất của các bậc phụ huynh.

Bộ lego xếp hình Friends 41058 – Trung tâm thương mại thành phố

 

Bộ lego xếp hình

 

Bộ lego xếp hình này  phỏng hình ảnh một trung tâm buôn bán của đồ chơi  Friends Heartlake với các cửa hàng, spa, khu ẩm thực, sảnh với cánh cửa quay, sàn diễn thời trang và 4 con nhỏ con búp bê, mang đặc trưng với trung tâm mua sắm với một cánh cửa quay lại hành lang tâm mua sắm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng thể thao, khu ẩm thực, spa, gian hàng ảnh với máy ảnh và đèn flash, và một phụ kiện nổi bật

Bộ lego xếp hình Friends 41015 – Du thuyền cá heo

 

Bộ lego xếp hình

 

Bộ đồ chơi lego xếp hình  mô phỏng hình ảnh một cuộc phiêu lưu đại dương trên Dolphin Cruiser với Mia, Maya và Andrew. Lái thuyền với Andrew và đưa các cô gái cho một vòng quay xung quanh đảo Hải đăng! Bắn hạ các máng trượt nước hoặc đi trượt nước với các xe tay ga nước cá nhân khi bạn tìm thấy một nơi tuyệt vời để bơi

Bộ lego xếp hình Friends 41093 – Tiệm chăm sóc tóc Heartlake

 

Bộ lego xếp hình

 

Bộ lego xếp hình Friends 41093 – Tiệm chăm sóc tóc Heartlake  được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích, sẽ giúp bé được tìm hiểu về công việc của những người thợ làm tóc đồng thời có thể hóa thân vào cô nàng Heartlake để làm tóc cho Emma hoặc nhân vật Emma để được Heartlake tạo kiểu tóc mới cho mình. Bộ sản phẩm gồm 2 nhân vật, tiệm làm tóc với đầy đủ các phụ kiện làm tóc.

 

Related Posts:

Cách làm đồ chơi trẻ em cực đơn giản trong vòng 5 phút

Cách làm đồ chơi trẻ em cực đơn giản trong vòng 5 phút

Đứa trẻ nào cũng muốn có một bộ đồ chơi...

Mẹ nên chăm sóc trẻ bị đau bụng như thế nào?

Mẹ nên chăm sóc trẻ bị đau bụng như thế nào?

Không ít lần các bậc phụ huynh than phiền  vì...

Mẹ cần biết trẻ 4 tháng bị ho do đâu?

Mẹ cần biết trẻ 4 tháng bị ho do đâu?

Bất cứ bà mẹ nào cũng cảm thấy căng thẳng...

X