Những loại đồ chơi trẻ em ngoài trời tăng cường vận động

Những loại đồ chơi trẻ em ngoài trời tăng cường vận động

Với thời đại internet như ngày nay, trẻ em hầu như thường được ba mẹ cho chơi iphone. Ipads.. mà không hề biết tác hại của nó. Thay vì chơi trò chơi điện tử hại não, bố mẹ nên đưa bé ra ngoài để chơi với đồ chơi trẻ em ngoài trời.

Đôi khi, ta cũng phải nhận diện lại chính mình hay ngay cả với con trẻ của mình một hiện thực rằng ta mất bao nhiêu giờ mỗi tuần cho hoạt động ngồi làm việc hay học tập. Những tư thế hầu như ít vận động và mang nhiều nguy cơ tiêu cực cho thể chất chúng ta về lâu dài. Và như vạn vật luôn cần sự cân bằng, bạn hay trẻ cũng đều cần vận động nhiều hơn vào những thời gian rãnh rỗi để bù đắp cho khoảng thời gian cả ngày học tập.

Những loại đồ chơi trẻ em ngoài trời tăng cường vận động

Điều mà hầu hết các bậc phụ huynh ít khi làm được là thường không có thời gian dành cho bé. Có những người thời gian cuối tuần còn không cho dành cho con, bởi công việc vô cùng bận rộn. Và thường cho con chơi những chiếc điện thoại cảm ứng thay vì đi chơi. Các bạn có biết là đang hại bé không? Hãy dành thời gian cho bé dù là 10 phút thôi, bạn nên cho bé ra ngoài  chơi những trò chơi ở công viên như bập bênh, cầu trượt, xích đu….Những trò chơi trẻ em ngoài trời này, không những giúp bé hòa đồng , giao tiếp với bạn bè mà còn  tăng cường khả năng vận động cho bé.

Cầu trượt

Loại đồ chơi trẻ em vô cùng đơn giản, bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ công viên nào. Hãy đưa bé ra ngoài vào cuối tuần, để bé thư giãn sau mỗi giờ học căng thẳng. Với trò chơi cầu trượt, xích đu, đòi hỏi sự vận động cao, nên bé sẽ phát triển được khả năng vận động của mình một cách tốt nhất. Giúp bé nhanh mắt nhanh tay, cầu bạn bè thi xem ai nhanh hơn. Chính những món đồ chơi ngoài trời này sẽ giúp bé có được nhiều người bạn hơn, mở rộng thêm mối quan hệ bạn bè mới.

Xích đu

Loại đồ chơi khá quen thuộc với tất cả các trẻ em hiện nay, mà bất cứ bé nào cũng đã từng một lần được ngồi trên những chiếc xích đu. Trò chơi này không quá phức tạp đối với em nhỏ. Nhưng đối với những bé nhỏ tuổi, khi tham gia trò chơi này vẫn cần có mẹ ở bên.

Những loại đồ chơi trẻ em ngoài trời tăng cường vận động

Bập bềnh

Loại đồ chơi rất đơn giản này. Bé chỉ cần ngồi lên cùng với bạn, mỗi người một đầu, rồi bập bênh là bé có thể chơi cả ngày. Có thể bạn không cần phải đưa bé đến công viên, có thể bạn mua cho bé về chơi cùng bạn bè. Như thế bé vừa tăng được sự vận động, vừa quen được bạn mới mở rộng mối quan hệ của mình.

Bên cạnh những bộ đồ chơi trẻ em ngoài trời, bạn cũng có thể mua cho bé những bộ đồ chơi xếp hình. Chẳng hạn như đồ chơi Lego, trong đó dòng sản phẩm đồ chơi lego Angry Birds là sự lựa chọn tuyệt vời. Với bộ đồ chơi này, bé sẽ có sự sáng tạo, kích thích tư duy, học hỏi một cách tốt nhất. Những lợi ích của lego hầu như các bạn đều biết, và rất nhiều gia đình đã mua cho bé chơi.

Hy vọng cha mẹ có thể dành chút thời gian để bé được vui chơi và có những trải nghiệm thật thú vị với những trò chơi trẻ em ngoài trời này nhé.

Related Posts:

đồ chơi lego Ninjago-1

Đồ Chơi LEGO tại Hà Nội

Đồ Chơi LEGO tại Hà Nội Bạn có chắc rằng...

Lego cũ

Mẹo nhỏ giúp bạn làm mới tinh đồ chơi lego cũ cực hay

Những món đồ chơi lego cũ đã khiến bạn nhàm...

đồ chơi lego Ninjago-1

Đồ Chơi Lego Ninjago 2015 Nhập Khẩu Chính Hãng USA

Đồ Chơi Lego Ninjago 2015 Nhập Khẩu Chính Hãng USA...

X