Những mẫu đồ chơi Lego Star Wars được yêu thích nhất hè 2016

Đồ chơi lego star wors

Bộ đồ chơi lego Star Wars là một trong những bộ đồ chơi lego được các bé yêu thích nhất hiện nay. Mô phỏng cuộc chiến tranh giữa các vì sao vô cùng sống động và thu hút.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn bộ đồ chơi lego nào cho bé yêu của mình thì có thể tham khảo những bộ đồ chơi lego Star Wars bán chạy nhất hè năm nay nhé.

Với bộ đồ chơi lego này bé yêu của bạn và những fan hâm mộ loạt phim Star Wars, sẽ được xây dựng lại gần như tất cả những nhân vật, phương tiện, vũ khí có trong loạt phim Star Wars như siêu chiến hạm hủy diệt Star Destroyer, phi thuyền Millennium Falcon, TIE Fighter và còn nhiều hơn thế nữa. Hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tuyệt giải trí tuyệt vời.

Đồ chơi Lego Star War 75140 – Tàu bay thiết giáp của đội quân Kháng

Bộ đồ chơi này Mô phỏng hình ảnh 4 nhân vật nhỏ  cung cấp hành khách trên tàu bay thiết giáp của đội quân Kháng. Với những pha hành động như mở cửa hầm, hạ dốc, tên lửa flick kép đầy kịch tính, vô cùng thu hút người chơi. Đó cũng là một trong những lý do bộ đồ chơi lego star wors này được các bạn nhỏ yêu thích nhất hè năm nay.

 

Đồ chơi lego star wors

 

Bộ đồ chơi Lego Star War 75138 – Đại chiến hành tinh Hoth

Bộ đồ chơi lego stas wars này  mô phỏng trận chiến với tháp pháo tên lửa, têt lửa và súng chiến đấu của ba nhân vật nhỏ đầy sống động, chân thực, kích thích trí tưởng tượng của người chơi .

 

Đồ chơi lego star wors

 

Ngoài những mẫu đồ chơi thuộc bộ đồ chơi lego star wars mẹ có thể tham khảo những bộ đồ chơi lego chiến đầu như đồ chơi lego chima, đồ chơi lego angry birds, đồ chơi lego city đều có những chủ đề mang tinh thần nghĩa hiệp, chiến đấu chống cái ác, điều này sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến nhân cách của bé.

Đồ chơi Lego Star War  75139  – Đại chiến trên hàng tinh Takodana

Bộ đồ chơi Lego Star Wars này mô phỏng cuộc chiến tại lâu đài trong rừng với những chi tiết đầy kịch tính như bức tường sụp đổ, cầu thang dây dài tít tắt. Hứa hẹn mang đến cho người chơi những phút giây hội hộp, hấp dẫn nhất. Những mảnh ghép của bộ đồ chơi lego star wars này đều sở hữu màu sắc và kiểu dáng bắt mắt, mang lại cảm giác hứng thú cho người chơi.

 

Đồ chơi lego star wors

 

Với 3 bộ đồ chơi lego Star Wars trên chúng tôi hi vọng bạn và bé yêu của mình đã có được sự lựa chọn của riêng mình. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những mảnh ghép  thú vị của bộ lego này nhé.

Related Posts:

Gợi ý cho mẹ cách chọn đồ chơi cho bé

Thị trường đồ chơi cho bé đang ngày càng đa...

lego trung quốc giá rẻ

Lego Trung Quốc giá rẻ đang hủy hoại con bạn từng ngày

Đồ chơi Trung Quốc đang là một nỗi lo âu...

Bạn đừng bỏ qua trò chơi giúp trẻ thông minh này

Hiện nay nhiều gia đình thường để trẻ nhỏ tiếp...

X