Những trò chơi lego chima nào bán chạy nhất

trò chơi llego chima

Với ý tưởng xây dừng một chủ đề mới dựa trên những chủ đề trước đó, màu sắc đẹp mắt, sống động, và  đầy kịch tính qua từng bộ lego nhỏ, trò chơi lego chima đã thu hút các em nhỏ trên toàn thế giới.

Trò chơi lego Chima với cốt truyện phong phú, nhiều nhân vật để nhập vai, một thế giới hoàn toàn mới trong bộ đồ chơi này, sẽ châm ngòi cho trí tưởng tượng của trẻ nhỏ và mời các bé đến với thế giới mới. Thế giới của những chiến binh đầu tranh giành lại tự do bộ tộc, cho quê hương của mình. Dưới đây là một số bộ trò chơi lego Chima nổi tiếng nhất.

Trò chơi Lego Chima 70008 – Rô Bốt Chiến Đấu Của Gorzan

Khởi nguồn từ bộ đồ chơi lego ninjago, bộ trò chơi lego chima này bé sẽ có một hành trình khám phá vô cùng thú vị đó là băng qua rừng rậm và giải cứu nhân vật G’Loona cùng với robot chiến đấu của Gorzan.

 

trò chơi lego chima

 

Ngoài ra, còn một nhiệm vụ nữa cần được thực hiện nữa là tìm Rizzo trong tháp tổ quạ và khởi động các tên lửa flick sử dụng các vũ khí hiện đại để hạn gục anh ta.

Trò chơi Lego Chima 70223 – Máy khoan băng giá

Bộ trò chơi lego chima này có 629 mảnh ghép tinh xảo cùng chất liệu nhựa cao cấp đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của trẻ, Bộ đồ chơi Lego Máy Khoan Băng Giá nằm trong series Lego Chima, nhận được sự quý mến của rất nhiều trẻ nhỏ.

 

trò chơi lego chima

 

Hoàn thành mô hình, các bé sẽ nhận được một công trình đồ sộ trong thế giới băng giá, với nhiều vũ khí chiến đấu, các mối nguy hiểm rình rập, các cuộc chiến thường xuyên diễn ra.

Trò chơi Lego Chima 70225 – Cơn Giận Dữ Của Gấu Bladvic

 

trò chơi llego chima

 

Thật hấp dẫn với bộ trò chơi lego chima này bé sẽ  được chiêm ngưỡng bộ mô hình LEGO Siêu Mãnh Thú Gấu Lửa (LEGO Chima Bladvic’s Rumble Bear 70225) tuyệt vời thuộc quyền chỉ huy của Bladvic – 1 trong những chiến binh hùng mạnh nhất của bộ tộc Gấu Lửa! Cùng với Bladvic, Siêu Mãu Thú Gấu Lửa sẽ tham gia cuộc chiến chống lại đội quân xâm lược chiếm đến từ vùng băng giá.

Related Posts:

Nguyên nhân của trẻ 6 tháng bị sốt

Nguyên nhân khiến trẻ 6 tháng bị sốt

Bạn có biết do đâu mà trẻ 6 tháng bị...

Mách mẹ chọn đồ chơi trẻ em bé gái

Mách mẹ chọn đồ chơi trẻ em bé gái an toàn nhất

Trên thị trường có rất nhiều đồ chơi trẻ em...

Mẹ cần biết làm sao để nhận biết dấu hiệu trẻ bị down

Mẹ cần biết làm sao để nhận biết dấu hiệu trẻ bị down

Trẻ bị down là một trong những căn bệnh khiến...

X