Thận trọng với đồ chơi trẻ em ở tphcm giá rẻ

Thận trọng với đồ chơi trẻ em ở tphcm giá rẻ

Đồ chơi trẻ em ở tphcm đang bán tràn lan trên thị trường với mức giá quá rẻ. Hàng loạt người ồ ạt kéo nhau đến mua cho con.

Trung Quốc là nơi sản xuất vô vàn đồ chơi trẻ em và nhập sang Việt Nam với mức giá khá rẻ chỉ bằng 1/10 đồ chơi trẻ em chính hãng. Đồ chơi Trung Quốc là mối nguy hại cho trẻ em. Bạn có biết rằng đồ chơi này chiếm chất độc vô cùng lớn. Ngoài ra còn có chì, thủy ngân….ảnh hưởng khôn lường tới sức khỏe bé. Bé có thể bị viêm phổi, vô sinh, thậm chí là ung thư cao gấp 5 lần những người chơi đồ chơi chính hãng.

Thận trọng với đồ chơi trẻ em ở tphcm giá rẻ

Thấy đẹp, rẻ là mua

Có ai không thích cái đẹp không? Nhất là đồ chơi trẻ em. Khi đi qua các cửa hàng đồ chơi không ai có thể từ chối ánh nhìn vào hàng loạt các loại đồ chơi trẻ em với những màu sắc vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn người nhìn. Mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, đủ các loại màu không khỏi được nhiều người xuýt xoa. Bên cạnh đó, đồ chơi này lại có cái giá vô cùng hấp dẫn, chỉ có giá từ khoảng vài chục trở lên. Hấp dẫn như vậy, liệu bạn có mua cho con chơi.

Và đồ chơi Trung Quốc đã tràn ngập trên những con phố của TPHCM. Tuy nhiên, có có những loại đồ chơi trẻ em ở tphcm giá rẻ chất lượng, nếu bạn biết cách mua. Điều mà các bậc phụ huynh quan tâm thường là giá. Giá rẻ ở đây, không phải là giá của mặt hàng nhái, mà giá rẻ là gía đã được các chủ cửa hàng sale nhân dịp lễ tết, khuyến mại….

Độc hại khôn lường

Theo sở cục Việt Nam cho thấy, rất nhiều hàng Trung Quốc trôi nổi vào Việt Nam mà chưa được kiểm soát. Có rất nhiều các cửa hàng đã được kiểm tra và đã bắt giữ không cho lưu hành các loại đồ chơi Trung Quốc.

Không chỉ có đồ ăn, thức uống được làm giả, mà đồ chơi cũng không ngoại trừ. Đã có rất nhiều vụ tai nạn do đồ chơi gây ra. Đồ chơi trẻ em ở tphcm gây ra rất nhiều tác hại cho trẻ như viêm gan, ung thư, vô sinh…bị nhiễm độc chì, thủy ngân… Và còn rất nhiều loại bệnh khác do đồ chơi giá rẻ Trung Quốc gây ra.

Thận trọng với đồ chơi trẻ em ở tphcm giá rẻ

Thay vì lựa chọn những món đồ chơi Trung Quốc, tại sao ba mẹ lại không lựa chọn cho con mình loại đồ chơi an toàn, chất lượng, vừa có tính giáo dục. Chẳng hạn, thay vì lựa chọn đồ chơi giá rẻ Trung Quốc, bạn nên chọn cho bé những món đồ chơi Lego, đồ chơi Lego Angry Brids để đảm bảo an toàn cho chính sức khỏe của bé ngay ngày hôm nay nhé.

 

 

 

Related Posts:

Mẹo hay chữa trẻ bị viêm da mà mẹ nên biết

Một số vấn đề ngoài da tưởng chừng là như...

Trẻ bị sốt- Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả tại nhà

Trẻ bị sốt- Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả tại nhà

Đối với lứa tuổi trẻ nhỏ, sức đề kháng yếu...

4 điều đơn giản này sẽ khiến bé thông minh

Bố mẹ luôn mong muốn con thông minh, xinh đẹp,...

X