Uncategorized

Kinh nghiệm chọn mua đồ chơi trẻ em tphcm

 Đồ chơi là món đồ không thể thiếu đối với các em nhỏ, nó giống như một người bạn, luôn ở bên, cùng bé vui chơi, trải nghiệm. Tuy nhiên, để có biết cách mua đồ chơi trẻ em tphcm  như nào là điều không dễ dàng đối với các bậc phụ  huynh.

Đồ chơi trẻ em  tphcm ngày càng nhiều và đa dạng về  chủng loại, mẫu mã kiểu dáng, tất nhiên chất lượng và giá tiền cũng khác nhau rất nhiều.Vì thế mà các bậc cha mẹ cũng nên cẩn trọng khi mua đồ chơi cho con mình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn kinh nghiệm cần có để mua đồ chơi trẻ em.

Kinh nghiệm chọn mua đồ chơi trẻ em tphcm

Chọn lựa đồ chơi hợp với sở thích, tính cách và độ tuổi của bé.

Điều này vô cùng quan trọng khi mua đồ chơi ở bất cứ đâu. Dù món đồ chơ đó có đắt tiền như thế nào mà  không phù hợp với bé thì món đồ chơi đó cũng giống như món phế liệu có thể vất đi, chả có tác dụng gì cho bé. Bạn cần phải dựa vào khả năng và mức phát triển thực tế của con để mua cho bé một món đồ phù hợp với lứa tuổi. Không nên chọn sản phẩm khi nhìn vào hướng dẫn trên vỏ hộp.

Không nên cho trẻ em chơi những đồ chơi dễ vỡ, dễ hỏng.

Hãy chọn đồ chơi làm bằng chất liệu tốt, bền, mềm mại, không góc cạnh. Chẳng hạn, như đồ chơi xếp hình thương hiệu Lego, bộ đồ chơi lego city mang  tính giáo dục cao, đem đến cho bé sự phát triển tốt nhất. Ngoài ra, bộ xếp hình thương hiệu nổi tiếng sẽ có độ an toàn tuyệt đối cao nên ba mẹ không cần lo lắng tới sức khỏe của bé. Không những thế, bộ đồ chơi xếp hình này có tuổi thọ khá bền, theo thời gian không làm giảm màu sắc, cũng không dễ vỡ như những món đồ chơi khác bởi chất liệu ABS cao cấp đến từ nhà sản xuất Đan Mạch.

Kinh nghiệm chọn mua đồ chơi trẻ em tphcm

 Tránh xa những món đồ điện tử

Không nên chiều con để con chơi với các món đồ chơi điện tử, bởi nó những tác hại khôn lường cho sức khỏe của bé. Bởi chất điện từ bên trong đó sẽ rất dễ khiến các em nguy hiểm. Đặc biệt, là những chiếc ipads, iphone… nó sẽ khiến cho bé giảm thị lực, tệ hại hơn nó ảnh hưởng đến sinh lý của bé.

Đó là những điều mà bạn có thể tham khảo để mua cho con mình món đồ chơi trẻ em tphcm phù hợp với bé, để bé phát triển một cách toàn diện hơn cả về thể chất lẫn trí não.

X